logo-vietgiaotop

xe mercedes s500

gia xe mercedes

thiet ke name card ca nhan

in to roi voucher

in catalogue trang bia

in name card quan tan phu

in catalogue thoi trang

in bao thu gia re

thiet ke logo

Hướng đi phù hợp cho người học hành dang dở

Câu chuyện những người nghỉ học đi làm đã nhiều năm, nay quyết tâm quay lại học nghề với mong muốn thay đổi cuộc đời không còn là mới mẻ. Chỉ 2 năm học nhưng ra trường có việc làm ngay, thu nhập từ vài triệu cho tới vài chục triệu đồng mỗi tháng, thăng tiến thuận lợi trong môi trường cạnh tranh gay gắt

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu mở rộng và phát triển, chúng tôi cần tuyển nhân sự cho các vị trí sau:
1. Chuyên viên quản lý truyền thông online:
Công việc chính:
- Tổ chức tuyển sinh các chương trình đào tạo của nhà trường
- Tư vấn tuyển sinh theo kế hoạch hàng năm

Ngày “ra quân” đầu tiên sinh viên Việt Giao đoạt nhiều điểm cao trong Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề”

Ngày 23-3, trong không khí sôi nổi của tháng Thanh niên, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TP. HCM), Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 9-2017 đã được khai mạc. Các bạn sinh viên Việt Giao đã hồ hởi tham dự lễ khai mạc và trải qua buổi thi đầu tiên.

Chìa khóa thăng tiến cho những bạn học hành dang dở

Với mong muốn thăng tiến trong công việc, chị Cẩm Nhung (Q.11) đã đăng ký khóa học Quản trị Bếp và Ẩm thực tại trường Trung cấp nghề Việt Giao. Sau 2 năm học tập tại trường, chị đã có trong tay tấm bằng trung cấp và được nhận làm việc trong khách sạn 4 sao.

Sinh viên Việt Giao lọt vào vòng Chung kết "Liên hoan Giọng hát vàng" toàn ngành Du lịch

Với những ca khúc trữ tình, tình yêu quê hương đất nước đến những bài hát trẻ trung sôi động, sinh viên trường Trung cấp Việt Giao đã góp thêm những tiếc mục đặc sắc tại “Liên hoan Giọng hát vàng”. Bạn Trần Ngọc Vy - sinh viên Quản trị Bếp & Ẩm thực - còn xuất sắc lọt vào vòng Chung kết.