logo-vietgiaotop

xe mercedes s500

gia xe mercedes

thiet ke name card ca nhan

in to roi voucher

in catalogue trang bia

in name card quan tan phu

in catalogue thoi trang

in bao thu gia re

thiet ke logo

Học nghề - Chìa khóa thăng tiến cho những người dang dở việc học

Với mong muốn thăng tiến trong công việc, chị Cẩm Nhung (Q.11) đã đăng ký khóa học Quản trị Bếp và Ẩm thực tại trường Trung cấp nghề Việt Giao. Sau 2 năm học tập tại trường, chị đã có trong tay tấm bằng trung cấp và được nhận làm việc trong khách sạn 4 sao tại TP.HCM với mức lương cao hơn lúc trước từ 2-3 triệu/tháng.

Kỹ năng mềm - điều kiện tiên quyết để thành công

Trong một xã hội phát triển không ngừng như hiện nay, Kỹ năng mềm trở thành một trong những điều kiện tiên quyết để một người thành công. Rất nhiều nhà tuyển dụng xem trọng những kỹ năng thiên về tính cách này và xem đây là một trong những yêu cầu đầu tiên để có thể lựa chọn nhân viên của mình.

Kết quả lớp 10 công lập không như ý nhiều học sinh THCS chọn Trung cấp nghề Việt Giao

Trải qua kỳ thi tuyển sinh lớp 10 căng thẳng, mệt mỏi nhưng nhiều HS sau khi tham gia kỳ thi dự đoán kết quả không như mong muốn. Thay vì chờ đợi, nhiều bạn đã chọn Trung cấp nghề Việt Giao làm hướng đi tiếp theo của mình. Chương trình đào tạo song song học nghề và hoàn chỉnh văn hóa THPT trong 3 năm giúp HS tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và sớm có thể theo đuổi ước mơ. Nếu các em liên thông lên CĐ, ĐH chỉ mất thêm từ 1 đến 2,5 năm.

Tuyển sinh lớp 10: Thẳng tiếp Trung cấp nghề bỏ qua bậc học THPT sau khi tốt nghiệp lớp 9

Xu hướng học sinh tốt nghiệp lớp 9 không tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 mà đổ xô nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào hệ trung cấp nghề (TCN). Trong khi đó, những phụ huynh của các em quan tâm đến việc cho con học nghề gì, học ở đâu, học trường trung cấp nghề nào tốt? Để hiểu rõ về xu hướng này, ThS. Trần Phương - Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Việt Giao sẽ chia sẻ thông tin về hướng đi đang được nhiều học sinh lựa chọn.

TUYỂN SINH LỚP 10: 9 lợi ích khi học sinh tốt nghiệp THCS vào học trung cấp nghề

Với quy định hiện nay thì học sinh học hết lớp 9 có thể “bẻ nhánh” đi học Trung cấp nghề (TCN). Sau khi vừa tốt nghiệp bậc học cơ sở, học sinh vào học hệ TCN các ngành Quản trị Khách sạn, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Bếp - Ẩm thực, Quản trị Dịch vụ Giải trí - Thể thao, Kế toán Doanh nghiệp tại trường Trung cấp nghề Việt Giao (193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10) sẽ được hưởng nhiều lợi ích.

Tuyển sinh lớp 10: Chọn Trung cấp nghề Việt Giao đào tạo để hội nhập

Ngay khi những thông tin về Cộng đồng kinh tế ASEAN thành lập thì Trung cấp nghề Việt Giao đã nhanh chóng đưa ra kế hoạch đào tạo mang tầm chiến lược. Trong đó, chất lượng tay nghề luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Trường đã tiên phong trong việc chuẩn hóa chương trình nghề theo xu hướng quốc tế, đón đầu xu thế hội nhập kinh tế ASEAN.