thiết kế logo

đăng ký bảo hộ thương hiệu

in nhanh băng rôn

thiet ke name card ca nhan

in to roi voucher

in catalogue trang bia

in name card quan tan phu

in catalogue thoi trang

in bao thu gia re

thiet ke logo

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC KHÓA ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

Vào ngày 21/6, tại trung Cấp Việt Giao đã tiến hành lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên các khóa ngắn hạn gồm: Nghiệp vụ bếp Âu - Á, Nghiệp vụ BếpViệt Nam, Nghiệp vụ phòng khách sạn, Quản lý nhà hàng, Quản lý khách sạn resort, nghiệp vụ Bếp bánh Nhà hàng.

NHỘN NHỊP THỊ TRƯỜNG SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC VẪN CẦN THÊM BẰNG TRUNG CẤP NGHỀ

“Chúng tôi tuyển lao động biết làm việc, chứ không tuyển bằng cấp” các nhà tuyển dụng trong giới giải trí, du lịch, khách sạn-nhà hàng nói thẳng như thế sau khi có nhu cầu tuyển dụng đến gần 50 ứng viên vào các vị trí cần thiết mà rốt cuộc không tìm được ai phù hợp, dù họ đã tốt nghiệp nhiều trường Cao đẳng, Đại học. Họ muốn lưu ý rằng, người xin việc trước mắt hay làm việc lâu dài cần thấy sự thiết yếu coi trọng “tay nghề” hơn là hư danh.

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO ĐẠT 2 GIẢI NHẤT TRONG HỘI THI “HỌC SINH – SINH VIÊN GIỎI NGHỀ”, XẾP THỨ 3 TOÀN THÀNH PHỐ

Trong hội thi, “Học sinh – Sinh viên giỏi nghề” lần thứ IX năm 2017 do Thành đoàn, Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Sở giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cùng phối hợp tổ chức. Trường Trung cấp Việt Giao đã đạt 2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích. Năm nay, Việt Giao tham gia Hội thi “Học sinh – sinh viên giỏi nghề” với 3 ngành : Phục vụ nhà hàng, phục vụ buồng phòng, Hướng dẫn viên du lịch. Kết quả, Việt Giao đứng thứ 3 toàn đoàn trong bảng xếp hạng.

Lễ trao giải “Hội thi Học sinh – sinh viên giỏi nghề”

Tối qua (ngày 23/4), tại nhà văn hóa Thanh Niên đã diễn ra lễ trao giải “Hội thi học sinh – sinh viên giỏi nghề”. Hội thi năm nay thu hút 497 thí sinh đến từ 32 trường trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp, sinh viên cao đẳng nghề, học viên nghề tại các cơ sở giáo dục và đào tạo nghề trên địa bàn TP.HCM dự thi ở 18 ngành nghề.

Trong hội thi, “Học sinh – Sinh viên giỏi nghề” lần thứ IX năm 2017 do Thành đoàn, Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Sở giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cùng phối hợp tổ chức. Trường Trung cấp Việt Giao đã đạt 2 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 3 giải khuyến khích. Năm nay, Việt Giao tham gia Hội thi “Học sinh – sinh viên giỏi nghề” với 3 ngành : Phục vụ nhà hàng, phục vụ buồng phòng, Hướng dẫn viên du lịch. Kết quả, Việt Giao đứng thứ 3/32 toàn đoàn.