logo-vietgiaotop

xe mercedes s500

gia xe mercedes

thiet ke name card ca nhan

in to roi voucher

in catalogue trang bia

in name card quan tan phu

in catalogue thoi trang

in bao thu gia re

thiet ke logo

NHỘN NHỊP THỊ TRƯỜNG SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC VẪN CẦN THÊM BẰNG TRUNG CẤP NGHỀ

“Chúng tôi tuyển lao động biết làm việc, chứ không tuyển bằng cấp” các nhà tuyển dụng trong giới giải trí, du lịch, khách sạn-nhà hàng nói thẳng như thế sau khi có nhu cầu tuyển dụng đến gần 50 ứng viên vào các vị trí cần thiết mà rốt cuộc không tìm được ai phù hợp, dù họ đã tốt nghiệp nhiều trường Cao đẳng, Đại học. Họ muốn lưu ý rằng, người xin việc trước mắt hay làm việc lâu dài cần thấy sự thiết yếu coi trọng “tay nghề” hơn là hư danh.

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO ĐẠT 2 GIẢI NHẤT TRONG HỘI THI “HỌC SINH – SINH VIÊN GIỎI NGHỀ”, XẾP THỨ 3 TOÀN THÀNH PHỐ

Trong hội thi, “Học sinh – Sinh viên giỏi nghề” lần thứ IX năm 2017 do Thành đoàn, Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Sở giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cùng phối hợp tổ chức. Trường Trung cấp Việt Giao đã đạt 2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích. Năm nay, Việt Giao tham gia Hội thi “Học sinh – sinh viên giỏi nghề” với 3 ngành : Phục vụ nhà hàng, phục vụ buồng phòng, Hướng dẫn viên du lịch. Kết quả, Việt Giao đứng thứ 3 toàn đoàn trong bảng xếp hạng.

Lễ trao giải “Hội thi Học sinh – sinh viên giỏi nghề”

Tối qua (ngày 23/4), tại nhà văn hóa Thanh Niên đã diễn ra lễ trao giải “Hội thi học sinh – sinh viên giỏi nghề”. Hội thi năm nay thu hút 497 thí sinh đến từ 32 trường trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp, sinh viên cao đẳng nghề, học viên nghề tại các cơ sở giáo dục và đào tạo nghề trên địa bàn TP.HCM dự thi ở 18 ngành nghề.

Trong hội thi, “Học sinh – Sinh viên giỏi nghề” lần thứ IX năm 2017 do Thành đoàn, Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Sở giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cùng phối hợp tổ chức. Trường Trung cấp Việt Giao đã đạt 2 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 3 giải khuyến khích. Năm nay, Việt Giao tham gia Hội thi “Học sinh – sinh viên giỏi nghề” với 3 ngành : Phục vụ nhà hàng, phục vụ buồng phòng, Hướng dẫn viên du lịch. Kết quả, Việt Giao đứng thứ 3/32 toàn đoàn.

Sinh viên Việt Giao liên tiếp dẫn đầu phần thi thực hành Nghiệp vụ nhà hàng và Hướng dẫn du lịch

Hôm nay (ngày 8/5), trên cơ sở phần thi lý thuyết trước đó sinh viên trường Việt Giao bước vào phần thi thực hành nghề Nghiệp vụ nhà hàng và Hướng dẫn du lịch. Kết quả chung cuộc, Việt Giao có 6 thí sinh lọt vào chung kết trong đó mỗi nghề có 3 sinh viên, là đơn vị có nhiều thí sinh lọt vào chung kết nhất so với các trường đại học, cao đẳng khác cùng ngành.

Sinh viên Hướng dẫn du lịch trường Việt Giao dẫn đầu điểm số ở phần thi lý thuyết

Ngày 23/3 vừa qua, các sinh viên trường Trung cấp Việt Giao đã tham gia dự thi Vòng thi lý thuyết “Hội thi học sinh, sinh viên giỏi nghề” tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức TP.HCM. Trong cuộc thi lần này, trường Việt Giao có tổng cộng 24 sinh viên dự thi ở 3 ngành: Hướng dẫn du lịch, Nghiệp vụ buồng phòng, Nghiệp vụ bàn nhà hàng.

Sinh viên Việt Giao đạt thành tích cao nhất trong vòng thi thực hành Nghiệp vụ buồng phòng

Hôm nay (ngày 04/04), sinh viên trường Trung cấp Việt Giao ra quân ngày đầu tiên phần thi thực hành “Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề”. Ở phần thi Nghiệp vụ buồng phòng, vượt qua các trường CĐ - ĐH, đoàn trường Việt Giao đã đạt thành tích cao nhất với 2 thí sinh được đi tiếp vào Vòng Chung kết.