Trung cấp Việt Giao tuyển sinh cam kết việc làm ổn định khi tốt nghiệp

Ưu thế của học sinh trường Trung cấp Việt Giao là được đào tạo kiến thức nền tảng tốt, có nghề nghiệp chuyên môn vững vàng. Do đó, học sinh sau khi tốt nghiệp luôn có nhiều lựa chọn việc làm, kinh doanh dịch vụ du lịch, ẩm thực” - Đó là lời khẳng định của nhà trường. Hiện trường Việt Giao đang dành chỉ tiêu tuyển sinh cho đối tượng rớt tốt nghiệp THPT để giúp các bạn có môi trường đào tạo tốt và có thể tiến xa hơn trong hành trình lập nghiệp.

• Khuyến khích đổi mới, thử thách quan điểm

Thất nghiệp đang là vấn đề nan giải, gây tâm lý tự ti cho các bạn trẻ cũng như trở thành gánh nặng đối với gia đình và xã hội. Đặc biệt trong giai đoạn khó khăn như hiện nay để tìm được một việc làm ổn định với mức thu nhập khá cũng không hề dễ dàng. Nguyên nhân vẫn là do người học chạy theo sự hiếu kỳ mà đánh mất sự sáng suốt trong lựa chọn ngành học và việc đào tạo tràn lan của các đơn vị giáo dục vô tình đã tiếp tay cho thực trạng “thừa thầy thiếu thợ” của thị trường lao động.

viet giao tuyen sinh dam bao viec lam 4 Copy

Nhằm mục đích giúp các bạn trẻ tìm được việc làm, sống tốt với nghề khi lập nghiệp và hơn thế nữa là tạo dựng cuộc sống đầy đủ, trường Trung cấp Việt Giao thông báo dành chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chính quy cho học sinh rớt tốt nghiệp THPT. Nhà trường đào tạo và đảm bảo 100% việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp.

• Mô hình trường Trung cấp điển hình

Hiện nay, tại TP.HCM trường Trung cấp Việt Giao được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn, Ẩm thực, Giải trí.Với chương trình đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, các môn chuyên ngành được hướng dẫn bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình chia sẻ đã làm cho các ngành đang đào tạo tại trường vốn đã hấp dẫn lại càng hấp dẫn hơn.

viet giao tuyen sinh dam bao viec lam 2 Copy

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn tại Việt Giao học tập thực tế tại khách sạn 3 sao tại Phan Thiết

Kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp được nhà trường trang bị đầy đủ cho học sinh bằng cách lồng ghép vào chương trình học những môn kỹ năng: kỹ năng giải quyết than phiền, kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng truyền thông, giá trị sống làm người tử tế... Đặc biệt để học sinh thành công trong ngành nghề, nhà trường xây dựng phương pháp đào tạo huấn luyện về sự bản lĩnh, tính nhạy bén, tư duy sáng tạo… từ những giảng viên là các chuyên gia, bậc thầy đầu ngành và thành công trong nghề nghiệp. Mặt khác, trong quá trình đào tạo trường luôn quan tâm, bồi dưỡng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh phát triển những tố chất để đạt chuẩn về nghề, để thỏa mãn những điều kiện cần và đủ của các nhà tuyển dụng khi tìm việc và có thể tiến xa hơn trong hành trình lập thân, lập nghiệp.

viet giao tuyen sinh dam bao viec lam 3 Copy

Nhân viên tại khách sạn 4 sao Phương Nam hướng dẫn sinh viên Việt Giao quy trình chuẩn bị bàn Á cho thực khách

Trong việc cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho xã hội, học sinh của trường luôn nhận được phản hồi tích cực từ các đơn vị tuyển dụng. Nhiều học sinh rất thành đạt, có công việc ổn định, thu nhập cao tại các khách sạn, nhà hàng từ 3-5 sao sau khi tốt nghiệp tại Việt Giao. Trường đang nhận hồ sơ xét tuyển các ngành: Quản trị Bếp - Ẩm thực, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Giải trí và Thể thao, Hướng dẫn Du lịch, Kế toán Doanh nghiệp… cho học sinh rớt tốt nghiệp THPT.

Liên hệ và tư vấn tại địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10. ĐT: (08) 3834.9893, 3834.8832, 6686.1357, 0925.357.357, 0979.66.88.68, www.vietgiao.edu.vn