TUYỂN DỤNG: Công ty Du lịch FESTIVAL

Công ty du lich Festival được thành lập vào ngày 10/10/1985 là đơn vị kinh tế trực thuộc TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là thành viên của các Hiệp hội du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước như HTA, PATA, JATA, ASTA, VCCI. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 30 năm trong các lĩnh vực Lữ hành quốc tế, nội địa, khách sạn và nhà hàng, công ty du lịch Festival đã và đang tổ chức thành công nhiều chương trình du lịch trong và ngoài nước uy tín chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường du lịch hiện nay.

img 3864

Nhằm đáp ứng cho sự phát triển của công ty, công ty đã và đang thực hiện kế hoạch tuyển dụng nhân sự được đào tạo chuyên ngành du lịch để xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi cho tương lai. Công ty Festival có nhu cầu tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành du lịch từ các trường đào tạo uy tín. Công ty chúng tôi mong ban giám hiệu nhà trường quan tâm hỗ trợ và giới thiệu các sinh viên tiềm năng đến với công ty chúng tôi.

Mọi thông tin cần biết xin vui lòng liên hệ

Người liên hệ: Chị Lương Thị Ngọc Tuyết

Địa chỉ: 31 Cao Thắng, phường 2, quận 3, Tp.HCM